Bættu við eða breyttu netfanginu þínu
Bættu netfangi við reikninginn þinn, breyttu því eða fjarlægðu það á síðunni Innskráningarupplýsingar.
Áður en þú byrjar
Þú þarft:
- Fyrirtækið þitt leyfir þér að breyta netfanginu þínu í forritinu - annars er línan Netfang grá
Ertu að byrja að nota forritið? Byrjaðu hér: Skráðu þig inn í MyTimePlan-forritið.
Skref fyrir skref
-
Skref 1: Forritið athugar netfangið á meðan þú skrifar - Vista er óvirkt þar til það er gilt
Ýttu á prófílmyndina þína efst til vinstri á heimaskjánum til að opna Stillingar og ýttu síðan á Innskráningarupplýsingar og Netfang. Sláðu inn netfangið þitt í reitinn í glugganum sem opnast. Netfang sem er ekki enn gilt fær rauðan ramma og villuboð fyrir neðan reitinn.
Ábending: „Rangt netfang“ helst á meðan textinn er ekki á formi netfangs - nafn, @ og lén, eins og name@example.com - og hnappurinn Vista er óvirkur þar til svo er.

-
Skref 2: Nýja netfangið er vistað og birtist á síðunni Innskráningarupplýsingar
Sláðu inn allt netfangið og ýttu á Vista. Glugginn lokast og línan Netfang á síðunni Innskráningarupplýsingar sýnir nýja netfangið.
Ábending: Forritið staðfestir með „Persónuupplýsingar uppfærðar“. Ef forritið segir „Aðgerð mistókst“ var netfanginu ekki breytt.
Ábending: Á meðan netfangið er vistað sýnir hnappurinn Vista hleðslutákn og ekki er hægt að ýta á hann aftur. Glugginn lokast þegar netfangið hefur verið vistað; ef vistunin mistekst helst hann opinn með því sem þú slóst inn.

Hvað gerist næst
Reikningurinn þinn er með netfangið sem þú slóst inn og það birtist á síðunni Innskráningarupplýsingar.
Gott að vita
- Netfangið er valkvætt: hreinsaðu reitinn og ýttu á Vista til að fjarlægja það.
Spurningar
Af hverju get ég ekki ýtt á Netfang?
Línan er grá þegar fyrirtækið þitt leyfir þér ekki að breyta netfanginu þínu í forritinu. Spurðu stjórnanda þinn.